Tư vấn giảm cân cho tạng người béo chắc lâu năm, cơ địa khó giảm

Tư vấn giảm cân cho tạng người béo chắc lâu năm, cơ địa khó giảm. Sử dụng bộ giảm cân Mega 4 để giảm cân, giảm mỡ thừa an toàn hiệu quả.


Hỏi:

“Em cao 1m66 mà nặng những 60 kg. Em thuộc tạng người béo chắc lâu năm lại khó giảm. Mỡ toàn rơi vào bắp tay, bắp chân rồi bụng, đùi, mất tự tin lắm. Người ngợm gì mà tay chân chắc lắm chị ạ. Người chắc nịch hơn cả chồng em.

 

Em đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp giảm cân và cũng đã chọn uống nước bí xanh ép trong gần 2 tháng, hầu như không ăn cơm, chỉ ăn rau, trái cây và tập thể dục nhẹ nhàng, thậm chí uống hết 2 liệu trình thuốc mà chỉ giảm được 1kg. Em thật sự mệt mỏi và stress vì cân nặng giảm không như mong muốn”, chị Dương Thị Loan (39 tuổi) chia sẻ.

 

Đây là tâm sự của một khách hàng với dược sỹ Mega.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng chuyên gia sức khỏe phân tích tại sao những người béo chắc lâu năm đã dùng nhiều phương pháp mà vẫn không giảm cân như ý muốn.

 

Trả lời:

 

Sau phân tích, dược sỹ Mega cho rằng, trường hợp của chị Loan thuộc tạng người béo toàn thân, thậm chí là béo chắc lâu năm nên việc áp dụng phương pháp giảm cân tự nhiên không còn hiệu quả cao.

 

Hơn nữa, có thể chị Loan đã lạm dụng thuốc giảm cân, sử dụng sai loại thuốc, không hợp với thể tạng dẫn tới bị lờn thuốc giảm cân, khiến cho cơ thể thêm stress, trầm cảm.

 

Ngoài lý do trên, chị Loan nên khắc phục một vài thói quen của mình, như: Ngủ không đủ giấc, ăn uống không khoa học, lười vận động, làm nhiều việc khác khi ăn, bị mất nước do sử dụng nhầm sản phẩm/thực phẩm giảm cân… 

 

Cần chọn thuốc giảm cân phù hợp

 

Các dược sỹ của Mega cũng khuyến cáo, những người thuộc tạng người béo chắc lâu năm, khó giảm cân như chị Loan thì không nên dùng các sản phẩm giảm cân thong thường hoặc quá tin tưởng vào các cách giảm cân tự nhiên.

 

Bởi, nếu dùng thì cùng lắm giảm được từ 1 đến 2kg/tháng rồi lại ngừng và béo trở lại, vì nó không đủ mạnh để làm tiêu lượng mỡ thừa, loại mỡ “cứng đầu” lâu năm.

 

Với những người khó giảm, béo chắc lâu năm đã bị lờn thuốc, nếu dùng sản phẩm giảm cân nào đó mà chỉ giảm được 1 kg trong 10 ngày thì không nên sử dụng nữa. Vì, bình thường chẳng cần dùng thuốc giảm cân, chịu khó ăn uống, vận động phù hợp cũng đã giảm được 1kg rồi.

 

Ngoài trường hợp bị lờn thuốc, khó giảm cân có thể do dùng sai thuốc. Vì thường chỉ có 1 loại giảm cân dùng chung cho tất cả các thể tạng người, độ tuổi. chẳng hạn,người thừa 10kg, béo lâu năm không thể dùng thuốc giảm cân cho người thừa 7kg được.

 

Đó là lý do thương hiệu giảm cân Mega từ Mỹ nghiên cứu 4 mức độ giảm cân khác nhau cho từng tạng người. Trong đó, bộ sản phẩm Mega 4 là bộ giảm cân chuyên biệt dành cho những người bị béo chắc lâu năm, cơ địa cực khó giảm, thừa từ 7-10kg trở lên hoặc đã sử dụng các loại trà xanh, cà phê xanh, trà sen, đông y mà không giảm.

 

Bộ sản phẩm Mega 4 gồm 1 hộp Collagen Slim Body và trà Figura 2.Viên uống chiết xuất từ 10 thành phần thảo dược có tác dụng mạnh trong việc giảm mỡ nội tạng, hạ mỡ máu, nhất là các vùng có mỡ chắc lâu năm.

 

Trà Figura 2 được chiết xuất từ 5 loại thảo dược giúp ngăn tích luỹ mỡ thừa hằng ngày, kết hợp với thành phần collagen của viên uống Slim Body sẽ giúp giữ dáng, đẹp da, duy trì cân nặng.

 

Do đó, chị em không cần ăn kiêng hay tập luyện khắt khe, thậm chí ăn đủ 3 bữa mà vẫn giảm được từ 3 đến 4kg/tháng so với các phương pháp dùng đông y hay các cách giảm cân truyền thống.

 

Dưới đây là một vài phản hồi của khách hàng (trường hợp béo lâu năm) sau khi sử dụng bộ giảm cân Mega 4:

 

 

 

 

Ngoài ra, nếu các mẹ cần tư vấn về chế độ dinh dưỡng và vận động, Đội ngũ tư vấn của Công ty sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí, ngay cả khi không mua hàng theo số: 0943 95 9090.

 

Giảm cân Mega cũng cam kết, khách hàng có thể đổi hoặc trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí nếu dùng sau một tuần không giảm. Đặc biệt, người dùng còn có cơ hội dùng thử miễn phí nửa liệu trình để đánh giá chất lượng.

 

 

Thanh dọc

SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN

COLLAGEN SLIM BODY

Viên giảm cân từ Mỹ với 10 thành phần dành cho người CƠ ĐỊA CỰC KHÓ GIẢM, Người béo săn chắc, béo lâu năm, thừa nhiều ký, lờn thuốc


GOLD SLIMMING

Gold SLIMMING - viên giảm cân từ Mỹ dành cho người KHÓ GIẢM, giúp Tăng chuyển hóa mỡ thừa, Hạ Cholesterrol máu, hạ mỡ máu; Dùng kết hợp với Trà FIGURA 2 để giảm cân tối ưu


Trà FIGURA 2

Trà thảo mộc giảm cân dạng túi lọc, giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng, ngăn tích lũy mỡ thừa, giữ dáng, đẹp da


Mega Green Tea- Trà xanh giảm cân

Trà xanh giảm cân dạng túi lọc, Hộp 48 gói giúp giảm cân NHẸ NHÀNG với mức giảm 3-4kg/ tháng; 5-6kg/ hộp. Vị Trà xanh Nhật Bản, Cam thảo và dây thìa canh thơm, mát, dễ dùng