Sản phẩm giảm cân cho người lờn thuốc khó giảm

Tôi là Phương, năm nay tôi 32 tuổi, cao 1m58, nặng 65kg, đã uống thuốc và sử dụng các phương pháp giảm cân trong suốt 2 năm nhưng giảm không đáng kể. Có phải cơ thể tôi đã bị lờn thuốc giảm cân và có cách nào giảm cân hiệu quả cho người bị lờn thuốc và cơ địa khó giảm như tôi không?

 

Chuyên gia lý giải nguyên nhân bị lờn thuốc giảm cân 

 

Theo các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng đều cho rằng, cứ 10 người dùng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nếu quá 3 tháng thì có tới 8 người bị lờn thuốc.

Trường hợp chị Phương đã giảm cân suốt 2 năm nhưng không giảm có thể lạm dụng các loại thuốc giảm cân nhanh. Nếu đúng thì loại thuốc này chỉ có tác dụng gây mất nước, giảm khối cơ, xương… mà không làm giảm đi khối mỡ. Vì thế, thường sau khi dừng cân lại tăng hơn mức chưa giảm, nếu là các loạigiảm cân cấp tốc sẽ gây rối loạn cho cơ thể, từ đó dẫn tới tình trạng lờn thuốcvà tác dụng ngược.

Tiếp theo, có thể mong muốn giảm cân nhanh nên chị Phương không tích lũy kiến thức, không được tư vấn chuyên sâu về giảm cân hiệu quả, an toàn, nhất là những điều chỉnh về chế độ ăn uống cho khoa học, hợp lý. Vì thế, cho dù dùng nhiều loại, nhiều lần nhưng thường cân nặng chỉ lên xuống dao động từ 0.5 – 1kg/ tháng. Sau đó đứng im không nhúc nhíc. Những trường hợp này cân giảm là do mất nước, chứ mỡ không tiêu hao đi.


Lý do cũng không thể do tạng người của chị Phương thuộc dạng cơ địa khó giảm. Khi khó giảm rồi thì lại nghĩ liều thuốc nhẹ quá, rồi tăng liều nhưng dần dần, cơ thể lại bị phản tác dụng… đó tất cả những nguyên nhân có thể làm cơ thể của chị bị lờn thuốc và giảm tác dụng khi giảm cân. 

 

Lờn thuốc xuống cân thế nào? 

Thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân được bán tràn lan, khó kiểm soát. Nếu chọn nhầm loại thuốc giảm cân chứa chất kích thích lên hệ thần kinh trung ương sẽ gây cảm giác chán ăn,chóng mặt, buồn nôn, chán ăn, chân tay bủn rủn, mệt mỏi.

 


  Lờn thuốc không chỉ không giảm được cân nặng như mong muốn mà còn gây trầm cảm 
 

Tình trạng lờn thuốc giảm cân cũng đồng nghĩa tăng tác dụng phụ, gây rối loạn chuyển hóa. Nếu lượng đạm dự trữ trong cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng gan, thận, suy giảm chức năng tim, huyết áp, gây khó ngủ và trầm cảm.

Những người đã bị lờn thuốc giảm cân có thể bị suy giảm trí nhớ, căng thẳng, thậm chí đột quỵ. Rối loạn nội tiết vì dùng thuốc không đúng cách có thể khiến da nhăn nheo, sạm nám và rụng tóc.

Với 1 số nhãn hàng giảm cân an toàn được cấp phép, thì thường chỉ có 1 loại dùng chung cho tất cả các trường hợp và độ tuổi, vì thế, chỉ phát huy hiệu quả với người mỡ lỏng, mỡ mới. Những người béo chắc lâu năm, lờn thuốc dùng cả tháng cũng không thấy tác dụng nhiều. 

 

Lờn đến mấy cũng có thể giảm 1kg chỉ sau 7 ngày 

 

Theo khuyến cáo của chuyên gia, nếu dùng bất kỳ sản phẩm nào sau 10 ngày mà chưa giảm 1kg thì nên dừng, không nên tiếp tục sử dụng. Bởi lẽ, nếu được tư vấn cách ăn uống, vận động phù hợp, sau 10 ngày cơ thể đã giảm 1kg mà chưa cần dùng đến thuốc.

Với người khó giảm, lờn thuốc cần được chuyên gia tư vấn và sử dụng đúng sản phẩm phù hợp, không nên dùng các loại trà thảo mộc, trà sen hay các sản phẩm tương tự, vì hiệu lực không đủ mạnh để giảm mỡ.

Bộ giảm cân mạnh nhất hiện nay được nhiều người trung và cao tuổi hay dùng đó là Bộ giảm cân Mega4, nhập khẩu từ Mỹ. Không như các sản phẩm giảm cân khác dùng chung cho mọi trường hợp, Công ty Mega có 4 bộ giảm cân, giảm mỡ bụng, giảm toàn thân cho các trường hợp và độ tuổi khác nhau. Trong đó,  Mega4 là bộ chuyên biệt dành cho những người đã bị lờn thuốc hoặc dùng nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau nhưng không hiệu quả, người thừa nhiều ký, cơ địa khó hoặc cực khó giảm.

Bộ giảm cân  Mega 4 gồm 1 hộp viên 10 thành phần thảo dược và 1 hộp trà FIGURA2, dùng trong 1 tháng, giảm bình quân 4-6kg.

 

Mega4

Dược sỹ Mega tư vấn miễn phí cho người khó giảm 0943 95 9090

 

Thống kê trên 5000 người đã dùng cho thấy, khi dùng bình quân 5-7 ngày, 93% người dùng giảm được 1kg. Chính vì thế, Công ty phân phối Mega cũng cam kết, nếu sau 7 ngày chưa giảm, người dùng có thể đổi hoặc trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Hoặc người dùng có thể dùng thử nửa liệu trình để kiểm chứng chất lượng (Số điện thoại Dược sỹ Tư vấn 0943 95 9090 hoặc 0243.995 9090.

Sở dĩ Công ty cam kết được điều này trong suốt nhiều năm qua là nhờ Công thức độc đáo của Mega4 với sự kết hợp viên giảm cân toàn thân Collagen Slim Body và Trà thảo mộc giảm mỡ bụng FIGURA 2.

Viên Collagen Slim Body uống ngày 1 viên giúp giảm mạnh vùng mỡ thừa, mỡ bắp, mỡ chắc, Trà thảo mộc FIGURA 2 giúp ngăn chặn quá trình tích lũy mỡ thừa, giảm mỡ bụng. Nhờ công thức kết hợp các loại thảo dược tự nhiên và Collagen nên mặc dù hiệu lực mạnh, nhưng người dùng vẫn ăn 3 bữa, vẫn sinh hoạt như bình thường, không cần phải lo lắng mệt mỏi hay tác dụng phụ gì. Đây là điều mà các loại trà sen, đông y hay sản phẩm giảm cân trong nước không thể làm được.

Thanh dọc

SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN

COLLAGEN SLIM BODY

Viên giảm cân từ Mỹ với 10 thành phần dành cho người CƠ ĐỊA CỰC KHÓ GIẢM, Người béo săn chắc, béo lâu năm, thừa nhiều ký, lờn thuốc


GOLD SLIMMING

Gold SLIMMING - viên giảm cân từ Mỹ dành cho người KHÓ GIẢM, giúp Tăng chuyển hóa mỡ thừa, Hạ Cholesterrol máu, hạ mỡ máu; Dùng kết hợp với Trà FIGURA 2 để giảm cân tối ưu


Trà FIGURA 2

Trà thảo mộc giảm cân dạng túi lọc, giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng, ngăn tích lũy mỡ thừa, giữ dáng, đẹp da


Mega Green Tea- Trà xanh giảm cân

Trà xanh giảm cân dạng túi lọc, Hộp 48 gói giúp giảm cân NHẸ NHÀNG với mức giảm 3-4kg/ tháng; 5-6kg/ hộp. Vị Trà xanh Nhật Bản, Cam thảo và dây thìa canh thơm, mát, dễ dùng