Cách giảm mỡ bụng chắc và dày siêu hiệu quả cho chị em văn phòng

Theo khảo sát và phân tích của các chuyên gia sức khỏe Mega, 80% nguyên nhân chính gây béo bụng ở dân văn phòng là do vấn đề ăn uống, tập thể dụng và do đặc thù công việc. Dựa vào ý do này, Mega sẽ gợi ý một vài cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả cho chị em.

Ngồi văn phòng làm việc 8h/ngày khiến cho lượng mỡ bụng tích trữ ngày càng nhiều, nếu không cải thiện, mỡ bụng sẽ trở nên chắc và dày, lâu dài sẽ trở nên khó giảm hơn.

 

Bài tập giảm mỡ bụng chắc và dày

 

Hiện nay, chị em văn phòng có thể dễ dàng tìm kiếm các cách giảm mỡ bụng ở trên internet. Tuy nhiên, nếu chọn được phương pháp giảm cân phu hợp thì mới có hiệu quả. khi ăn kiêng hay tập sai phương pháp thì lượng chất béo ở phần bụng không hề giảm đi. Hơn nữa, ăn vặt quá nhiều trong giờ làm việc với những món ăn nhiều chất béo thì càng có hại cho sức khỏe.

 

Dân văn phòng thường phải đối mặt với deadline, sự căng thẳng sẽ làm mất cân bằng Hormone, cứ thế những cơn đói bắt đầu xuất hiện. Khi đó, ăn càng nhiều thì tất nhiên lượng mỡ lại càng được tích tụ trong khi cơ thể chưa kịp thanh lọc và đào thải.

 

Theo khảo sát và phân tích của các chuyên gia sức khỏe Mega, 80% nguyên nhân chính gây béo bụng ở dân văn phòng là do vấn đề ăn uống, tập thể dụng và do đặc thù công việc. Dựa vào ý do này, Mega sẽ gợi ý một vài cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả cho chị em.  

 

 

Bài tập 1: Tư thế con mèo

 

 

 

Bài tập giảm cân Mega

Khi thực hiện tư thế này chị em sẽ cảm thấy lưng trở nên khỏe, cải thiện cột sống đồng thời mỡ thừa bụng dưới được đốt cháy giảm size trông thấy.  

 

Bài tập 2: Nâng chân kết hợp nâng hông

 

 

 

Bài tập giảm mỡ bụng Mega

 

 

 

 

 

Bài tập 3: Bài tập đạp xe

 

 

Bài tập Mega

Đạp xe giúp tiêu hao cực nhanh calo cho cơ thể, hơn nữa động tác đạp xe tác động trực tiếp vùng xương chậu, cơ bụng nên việc giảm mỡ bụng vùng dưới là chuyện đương nhiên.

 

Bài tập 4: Tập với bóng

 

 

Bài tập giảm cân Mega

Với bài tập có sự hỗ trợ của bóng, nghe thì có vẻ phức tạp nhưng lại cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ mỡ thừa vòng 2 mà cơ thể còn mềm dẻo bất ngờ.

 

Bài tập 4: Nâng một bên

Bài tập giảm cân Mega

Động tác này giúp săn chắc cơ bụng, hỗ trợ giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Bạn nằm nghiêng, giữ thăng bằng bằng tay và chân. Lưu ý, mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 10 đến 15 phút, kết hợp với chế độ ngủ nghỉ, ăn uống là sẽ đạt được size bụng như mong muốn mà chưa cần tới các phương pháp như nịt bụng hay phẫu thuật tách mỡ. 

 

Nên sử dụng kết hợp thảo dược giảm cân  

 

Theo các chuyên gia về giảm béo, nếu lớp mỡ có độ dày khoảng 1 đến 2 cm thì có thể áp dụng các phương pháp giảm cân thông thường như thay đổi chế độ ăn, tập luyện. Còn với trường hợp có lớp mỡ bụng chắc và dày, Mega khuyên cáo nên sử dụng kết hợp thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ giảm cân được hiệu quả.   

 

Theo đó, chị em văn phòng có thể sử dụng bộ giảm cân Mega4 (Gồm 1 hộp viên Collagen Slim Body và 1 hộp trà Figura2). Đây là bộ giảm cân chuyên biệt, ở cấp độ 4 (là cấp độ chuyên cho người khó giảm, lờn thuốc ) chuyên dành cho đối tượng người béo có lớp mỡ chắc và dày, nhất là ở phần bụng. 

 

Bộ Mega4 cho người khó giảm

 

Đã có hơn 5.000 người sử dụng bộ sản phẩm Mega và công nhận về hiệu quả. Thông thường, một tháng sẽ giảm được từ 1 đến đến 2cm vòng bụng, nếu hợp sản phẩm và kết hợp chế độ khoa tập luyện khoa học có thể giảm được từ 3 đến 4cm là bình thường. 

 

 Sở dĩ Mega4 công nhận những kết quả thực tế của người dùng vì đây là bộ giảm cân duy nhất trên thị trường tổng hợp 10 thành phần sẽ tạo cảm giác ngang bụng, không thèm ăn, tăng chuyển hóa nhiệt và giảm mỡ bắp, mỡ chắc hiệu quả như: trà xanh, belaunja, muối acid béo…(các sản phẩm khác thường chỉ chứa 2 - 4 thành phần nên hiệu quả không cao). 

 

Hơn nữa, thành phần collagen ở viên Slim Body kết hợp với 5 thành phần thảo dược trong trà Figura 2 sẽ giúp giữ dáng bụng, không bị tăng size trở lại, đặc biệt là cung cấp lượng collagen cho da không bị xạm, nhăn, mất nước như những sản phẩm khác. Sử dụng Mega4, chị em không cần ăn kiêng mà vẫn được ăn đủ 3 bữa. Hơn nữa, viên uống được chiết tách ở dạng viên uống, trà ở dạng túi lọc rất tiện lợi cho dân văn phòng.

 

Để biết chi tiết, chị em có thể gọi tới số Mega 0943 95 9090 để được tư vấn chuẩn xác nhất và nhận liệu trình dùng thử miễn phí. 

Tác giả:DS Mega
Thanh dọc

SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIẢM CÂN

COLLAGEN SLIM BODY

Viên giảm cân từ Mỹ với 10 thành phần dành cho người CƠ ĐỊA CỰC KHÓ GIẢM, Người béo săn chắc, béo lâu năm, thừa nhiều ký, lờn thuốc


Trà FIGURA 2

Trà thảo mộc giảm cân dạng túi lọc, giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng, ngăn tích lũy mỡ thừa, giữ dáng, đẹp da


Mega Green Tea- Trà xanh giảm cân

Trà xanh giảm cân dạng túi lọc, Hộp 48 gói giúp giảm cân NHẸ NHÀNG với mức giảm 3-4kg/ tháng; 5-6kg/ hộp. Vị Trà xanh Nhật Bản, Cam thảo và dây thìa canh thơm, mát, dễ dùng